Hướng Dẫn Đánh Giá

CÁCH KIẾM ĐIỂM?
(1) Đáp ứng số từ, + 5 điểm
(2) Tải lên (các) hình ảnh, +10 điểm
(3) Nhập thông tin định cỡ đầy đủ, +2 điểm
Cách viết đánh giá tốt
(1) Mô tả: mô tả cảm nhận của sản phẩm, loại vải, cách sử dụng ... và liệu nó có được khuyến khích hay không. Cung cấp cho khách hàng khác những thông tin có giá trị.
(2) Đính kèm ảnh: bạn có thể tải lên ảnh rõ ràng của sản phẩm. Tốt hơn nữa nếu đó là một bức ảnh cho thấy phần trên cơ thể mặc sản phẩm. Cho biết sản phẩm thực sự trông như thế nào trong đời thực.
(3) Không quá ngắn, không quá dài: Các bài đánh giá bằng văn bản phải có ít nhất 20 từ và giới hạn 1.000 từ. Độ dài lý tưởng là từ 75 đến 500 từ.
Khuyến khích:
Tải lên 3 hình ảnh
Sử dụng các thẻ bình luận
Đảm bảo hình ảnh rõ ràng
Làm cách nào để bài đánh giá của tôi được chọn để giới thiệu trong GAL & Style Gallery?
Khi bài đánh giá của bạn được chọn để làm nổi bật, bạn sẽ nhận được thêm 50 điểm.
Mẹo: Bao gồm một hình ảnh thử và đảm bảo rằng tất cả các hình ảnh đều rõ ràng sẽ tăng cơ hội nổi bật của bạn.
TẠI SAO BÀI ĐÁNH GIÁ CỦA TÔI BỊ TỪ CHỐI HOẶC XÓA?
Nếu đánh giá của bạn không tuân thủ các nguyên tắc này, thì có thể bị từ chối hoặc bị xóa.
Chúng tôi không thể chấp nhận phản hồi dưới đây:
1. Bài đánh giá không phải về sản phẩm
2. Bài đánh giá chứa nội dung không phù hợp hoặc nội dung xúc phạm
3. Nội dung không phù hợp - Bài đánh giá không được chứa các nội dung tục tĩu, số điện thoại, địa chỉ gửi thư, không bao gồm URL SHEIN, video có hình mờ hoặc tài liệu của người khác (kể cả trích dẫn quá nhiều)
4. Nội dung kích động thù địch và xúc phạm - Chúng tôi không cho phép đánh giá thể hiện sự không khoan dung đối với những người thuộc nhóm nhận dạng bao gồm chủng tộc, giới tính, tôn giáo, sở thích tình dục hoặc quốc tịch. Khách hàng được phép bình luận về sản phẩm và đặt câu hỏi về chuyên môn của tác giả, người bán hoặc các khách hàng khác miễn là khách hàng không đe dọa.
5. Thúc đẩy hành vi bất hợp pháp - Các đánh giá không thể khuyến khích hoặc hỗ trợ hành vi bất hợp pháp, bao gồm bạo lực, sử dụng ma túy bất hợp pháp, uống rượu thiếu niên và lạm dụng trẻ em hoặc động vật.
CÁC QUY ĐỊNH KHÁC
1. Bạn có thể xem xét các sản phẩm trong vòng 6 tháng kể từ khi đặt hàng. Bạn sẽ không thể xem lại các sản phẩm sau 6 tháng.
2. Sản phẩm có cùng SKU trong một đơn hàng chỉ có thể được xem xét một lần;
3. Văn bản nhận xét đã gửi sẽ được xem xét trong vòng 72 giờ và được tải lên sau khi họ qua xem xét ; bình luận với ảnh sẽ cần phải được gửi thủ động, xin hãy kiên nhẫn.
Chân thành: Chúng tôi hoan nghênh ý kiến trung thực của bạn về sản phẩm. Chúng tôi không xóa đánh giá vì chúng rất quan trọng. Chúng tôi tin rằng tất cả các thông tin hữu ích có thể thông báo cho các quyết định mua của khách hàng của chúng tôi.