Chính sách hoàn trả

Chúng tôi hy vọng bạn thích những gì bạn đặt ! Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không hài lòng 100%, chúng tôi đã thực hiện quy trình đổi trả rất đơn giản.
Tôi phải trả lại trong bao lâu? Tôi có cần phải trả phí vận chuyển không?
1. chúng tôi sẵn sàng chấp nhận trả lại trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được cho hầu hết các mặt hàng trong tình trạng mới.
2.Nếu bạn chọn dịch vụ lấy hàng qua Ninja Van, khoản phí 80000đ sẽ được trừ vào số tiền hoàn lại của bạn cho mỗi lần trả hàng. (Xem phần "Làm cách nào để hoàn trả?" Để biết chi tiết)
3.Nếu bạn chọn Tự gửi để trả lại bưu kiện của mình, bạn phải chịu phí vận chuyển trả lại.
Làm cách nào để tôi trả lại?
(1)Nếu bạn chọn Ninja Van để trả lại bưu kiện của mình:
1. Đăng nhập vào tài khoản SHEIN của bạn.
2. Tìm đơn hàng trong Đơn đặt hàng của tôi , nhấp vào nút “Trả lại hàng”.
3. Chọn (các) mặt hàng bạn muốn trả lại, nêu lý do và gửi.
4. Xin vui lòng chuẩn bị các mặt hàng trả lại và đóng gói chúng cẩn thận. Viết số vận chuyển trả lại trên bưu kiện trả lại, sau đó đợi dịch vụ chuyển phát đến lấy bưu kiện.
(2)Nếu bạn chọn Tự gửi để trả lại bưu kiện của mình:
1.Đăng nhập vào tài khoản SHEIN của bạn.
2.Tìm đơn đặt hàng trong Đơn đặt hàng của tôi , nhấp vào nút "Trả hàng".
3. Chọn (các) mặt hàng bạn muốn trả lại, nêu rõ lý do, sau đó gửi.
4. chọn phương thức trả lại và phương thức hoàn lại tiền, sau đó vui lòng đóng gói (các) mặt hàng sẽ được trả lại với bao bì ban đầu.
5. xin vui lòng chọn công ty hậu cần của riêng bạn với chi phí của bạn và gửi gói hàng.
Tôi vẫn có thể trả lại các mặt hàng nếu chúng bị mòn, bị hỏng hoặc đã không mác?
1. Các mặt hàng phải được trả lại khi chưa đeo, chưa giặt, không bị hư hại và với tất cả các mác ban đầu được đính kèm.
2. Các mặt hàng sau đây không được trả lại hoặc đổi: áo liền quần, nội y, đồ bơi, đồ trang sức, đồ lót, đồ dùng cho sự kiện & tiệc tùng, đồ DIY, đồ dùng cho thú cưng, đồ làm đẹp và phụ kiện (ngoại trừ khăn quàng cổ, túi xách và chăn nàng tiên cá).
3. Các mặt hàng có nhãn hiệu không đổi trả và quà tặng miễn phí không được trả lại.
Thông báo quan trọng:
1. Vui lòng không gửi trả lại của bạn đến địa chỉ trên gói hàng của bạn. Đây không phải là địa chỉ trả hàng và sẽ ảnh hưởng đến quá trình trả hàng của bạn.
2. Hãy chắc chắn để kiểm tra lại hàng trả lại của bạn trước khi vận chuyển chúng đi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc trả lại các sản phẩm không phải của SHEIN.
3. Nếu bạn nhận được một mặt hàng bị hư hỏng / lỗi, vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của SHEIN trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được.
Tôi sẽ nhận được tiền hoàn lại như thế nào?
Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong vòng 5 ngày làm việc sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. Khoản tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào Ví SHEIN của bạn hoặc tài khoản thanh toán ban đầu theo yêu cầu của bạn.
Lưu ý: Phí vận chuyển ban đầu không được hoàn lại.
LƯU Ý: Nếu có vấn đề với việc trả hàng của bạn, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong vòng 90 ngày kể từ ngày đặt hàng.