Thiết kế Sản phẩm

Giới thiệu về Nhà thiết kế
Nhà thiết kế đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là một cô gái xinh đẹp cả trong lẫn ngoài. Giống như hầu hết các nhà thiết kế của chúng tôi, cô ấy đã ở với SHEIN kể từ khi thành lập 10 năm trước. Trong những ngày đầu, trước khi các thiết kế của chúng tôi trở nên phổ biến, chúng tôi đã sắp xếp cho các nhà thiết kế của mình tiếp tục nghiên cứu về thiết kế thời trang và mời các nhà thiết kế cao cấp giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình. Bây giờ, hơn một thập kỷ sau, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Mỗi một nhà thiết kế của chúng tôi đều có phong cách thời trang độc đáo của riêng mình; một số tập trung vào việc tạo ra thanh lịch, dễ thương, thể thao, gợi cảm, hợp thời trang và tất cả các phong cách khác nhau. Các nhà thiết kế của chúng tôi hiểu rằng bạn, bạn là khách hàng, không chỉ đang tìm nhiều bộ quần áo đẹp và thời thượng mà cũng đang tìm một lối sống.
Chọn Nhà sản xuất Vải
Khi lựa chọn nhà sản xuất vải nào hoạt động, chúng tôi đã trải qua nhiều hợp tác trong nhiều năm qua. Ngoài kiểu dáng và thiết kế, chúng tôi đặt rất nhiều giá trị vào chất lượng vải. Chúng tôi muốn khách hàng cảm thấy thoải mái, như được ôm bởi quần áo của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi không muốn tăng chi phí trong sản xuất này cũng như giá cho khách hàng của chúng tôi. Sau khi so sánh nhiều nhà sản xuất, và sau nhiều thử nghiệm và sai sót, chúng tôi đã tìm thấy sự cân bằng tốt giữa chất lượng và chi phí và đã thiết lập hoạt động ổn định với các nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi.
Kiểm tra Sản phẩm
Trước khi chúng tôi cung cấp các sản phẩm của chúng tôi cho bạn, các nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện các bài kiểm tra đảm bảo chất lượng để phê duyệt mọi mặt hàng quần áo. Chúng tôi mời các người mẫu thử quần áo và đánh giá quần áo. Chúng tôi liên tục sửa đổi các mặt hàng quần áo cho đến khi quần áo là hoàn hảo. Sản phẩm của chúng tôi thường trải qua nhiều thay đổi và biến đổi trước khi nó có sẵn để bán. Vậy thì các sản phẩm mới được hiển thị trên trang web của chúng tôi.