Phương thức thanh toán

Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD)
Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ thanh toán khi nhận hàng. Nếu bạn muốn chọn dịch vụ này thì cần phải điền đúng số điện thoại và địa chỉ trong khi quá trình đặt hàng
Thanh Toán Bằng Paypal
Khi bạn thanh toán bằng Paypal, trang của bạn sẽ chuyển đến trang thanh toán Paypal, nơi bạn có thể sử dụng tên người dùng và mật khẩu Paypal để đăng nhập vào tài khoản PayPal để thanh toán.
Nếu bạn không có tài khoản Paypal, bạn có thanh toán. Vui lòng nhấp vào "Thanh toán bằng Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng" và bạn sẽ được chuyển đến trang an toàn nơi bạn có thể nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc sử dụng Paypal an toàn để thanh toán.
Thanh Toán Bằng Thẻ Tín Dụng / Ghi Nợ
Các tùy chọn thẻ tín dụng hiện có được liệt kê ở trên. Các công ty thẻ tín dụng được liệt kê ở trên là những thẻ tín dụng được sử dụng phổ biến nhất trên trang web này. Đừng lo lắng nếu công ty thẻ tín dụng của bạn không được liệt kê, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục và mua hàng.
Xin lưu ý rằng SHEIN không thu thập số thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc thông tin cá nhân của bạn khi bạn thanh toán. Nếu bạn có câu hỏi về các giao dịch của bạn trên trang web của chúng tôi, vui lòng tham khảo ý kiến của ngân hàng phát hàng thẻ để biết thông tin.
"Mã Giảm Giá" Và "Điểm"
Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá và điểm khi thanh toán. Sau khi nhập mã giảm giá và điểm của bạn, nhấp vào "Sử dụng" và hệ thống sẽ tự động điều chỉnh tổng số tiền. Xin lưu ý rằng nếu bạn không nhấp vào "Sử dụng" trước khi quyết toán, tổng số tiền của bạn sẽ không phản ánh ưu đãi từ phiếu giảm giá và điểm.
Lưu ý:
  • Vui lòng đảm bảo mã số giảm giá bạn nhập chính xác giống với chúng tôi cung cấp cho bạn. Không có khoảng trống trước, trùng hoặc sau. Để tránh những sai lầm, chúng tôi khuyên bạn nên sao chép / dán mã đó.
  • Không thể kết hợp phiếu giảm giá. Mỗi đơn hàng chỉ có một phiếu giảm giá.
  • Các phiếu giảm giá sẽ được áp dụng các điều khoản ưu đãi. Điều này giúp loại bỏ một số sản phẩm không có sẵn cho phiếu giảm giá.
  • Bạn có thể thanh toán tối đa 30% số tiền mua hàng của bạn với các điểm thưởng khi thanh toán. Hãy nhớ 100 điểm = 1 đô la.