Trung Tâm Trợ Giúp Dùng Thử Miễn Phí

· Cách dùng thử miễn phí
1.Hãy xem qua các sản phẩm Dùng thử miễn phí có sẵn và chọn các mục bạn muốn (nhiều nhất là 3 mục một tuần) và nhấp vào Thử nghiệm miễn phí.
2.Chọn kích thước của bạn, điền thông tin địa chỉ giao hàng của bạn và gửi.
3. Truy cập vào bản dùng thử miễn phí của tôi để kiểm tra kết quả của bạn. Thời gian xử lý khoảng 1 tuần.
4. Khi đơn đăng ký dùng thử miễn phí của bạn được chấp thuận, đơn đặt hàng của bạn sẽ tự động được gửi và gửi. Bạn có thể tải lên một nhận xét khi bạn nhận được một mục bằng cách nhấp vào nút " Xuất bản báo cáo " trong danh sách đơn hàng.
5.Bạn có thể kiểm tra trạng thái báo cáo của mình trên Trang Báo cáo của tôi. Bạn chỉ có một cơ hội để viết lại báo cáo nếu đánh giá đầu tiên của bạn không đáp ứng yêu cầu.
· Giới Thiệu Về Dùng Thử Miễn Phí
1: Giới thiệu tổng thể
1.1 Dùng Thử Miễn Phí
Nền tảng Dùng Thử Miễn Phí là một cách để khách hàng của SHEIN trải nghiệm quần áo của chúng tôi và xem xét các sản phẩm cho các khách hàng khác. Các thành viên SHEIN sẽ nhận được một sản phẩm miễn phí và sau đó viết bài đánh giá tích cực về họ thích món đồ đó, phong cách và đặc điểm, v.v ... Điều này giúp các khách hàng khác của chúng tôi biết thêm chi tiết cuẩ sản phẩm đó mà họ có thể mong đợi khi đặt hàng của chúng tôi và hy vọng mua hàng thành công.
1.2 Báo Cáo Dừng Thử
Nếu khi khách hàng được mời để tham gia chương trình đánh giá của chúng tôi, khách hàng của SHEIN phải gửi bài đánh giá về sản phẩm trước khi chúng tôi đã gửi cho thử dùng. Chương trình dùng thử là trải nghiệm thực sự của người dùng để cho phép khách hàng trải nghiệm chất lượng của sản phẩm. Với trải nghiệm này, người dùng có thể có sản phẩm trong tay, cảm nhận chất liệu, xem phù hợp với mình không và cảm giác khi mặc sản phẩm này. Một báo cáo thử nghiệm tuyệt vời phải có đánh giá về vật liệu, kết cấu, chất lượng, hình ảnh và mô tả chi tiết. Tất cả các báo cáo vượt qua sự kiểm tra của chúng tôi sẽ được đánh dấu là ''Báo cáo chất lượng ''và bạn sẽ nhận được điểm.
2: Toàn Bộ Quá Trình
1. Nhấp vào "mẫu miễn phí " để chọn sản phẩm miễn phí, trạng thái sẽ hiển thị dưới dạng "đang xem xét " trong "ứng dụng của tôi ".
2. Sau khi mọi ứng dụng đã được xem xét, người chiến thắng sẽ được công bố trên trang chủ mẫu miễn phí.
3. Nếu bạn không giành chiến thắng, trạng thái sản phẩm của bạn sẽ hiển thị dưới dạng "đánh giá không thành công ".
4. Nếu bạn giành chiến thắng, trạng thái sản phẩm của bạn sẽ hiển thị dưới dạng "đánh giá đã qua " và sản phẩm mẫu sẽ được gửi đến địa chỉ bạn đã cung cấp.
5. Khi nhận được sản phẩm mẫu, bạn có 10 ngày để gửi báo cáo.
6. Hãy chắc chắn làm theo tất cả các quy tắc liên quan đến việc tạo và đăng bình luận.
7. Chúng tôi sẽ xem xét báo cáo của bạn để đảm bảo nó phù hợp với tiêu chí của chúng tôi.
8. Nếu báo cáo của bạn không phù hợp với tiêu chí hoặc không thể tải lên, bạn có thể thử tải lại.
Xin lưu ý, khi đánh giá của bạn đã được phê duyệt, từ, hình ảnh và video của bạn sẽ được sử dụng trên trang đánh giá sản phẩm của chúng tôi. Tên người dùng và thông tin cá nhân khác của bạn bị ẩn.
2.1 Quy trình nộp đơn
Theo hệ thống của chúng tôi, bạn vẫn còn có các thử nghiệm trong tuần này. Chọn hàng - nhấp vào dùng thử - điền địa chỉ và kích thước - gửi
2.2 Quy trình nộp báo cáo thử nghiệm
Gửi đơn hàng dùng thử và nhận hàng - thử sản phẩm - chụp ảnh - nhấp vào tải lên - viết mô tả chi tiết - gửi - chờ báo cáo được xem xét - tải lên lại (nếu lần thử đầu tiên thất bại)
3: Trình độ Đơn xin sử dụng
Tất cả các tài khoản không nằm trong danh sách đen
Cơ hội dùng thử cho mỗi tài khoản: một tuần 3 lần
4: Quy tắc điểm thưởng
Nếu báo cáo không được vượt qua kiểm toán , sẽ không thưởng điểm nào
Nếu báo cáo vượt qua kiểm toán, bạn sẽ nhận được 20 điểm
Nếu báo cáo vượt qua và được đánh giá là "Báo cáo chất lượng", bạn sẽ nhận được 100 điểm.
5: Quy tắc hành vi của người dùng
5.1 Sau khi áp dụng thành công bài viết thử nghiệm, hệ thống sẽ tự động tạo đơn hàng 0 nhân dân tệ và gủi hàng nhanh. Trước khi đăng ký dùng thử, hãy chắc chắn chọn đúng kích cỡ, điền địa chỉ và các thông tin khác chính xác , nếu không thì chúng tôi sẽ không gửi lại sản phẩm dùng thử miễn phí và người dùng sẽ chịu trách nhiệm cho các sản phẩm bị mất.
5.2 Vui lòng gửi đánh giá trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng. Không làm như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn xin sử dùng mới. Chúng tôi muốn các đánh giá bao gồm một hình ảnh toàn thân và hai hình ảnh chi tiết của mặt hàng. Nếu đánh giá không đáp ứng yêu cầu của chúng tôi, bạn có thể không được chọn cho các báo cáo dùng thử nữa. Trong trường hợp bạn không nhận được sản phẩm của mình trong hơn 30 ngày. Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]
5.3 Nghiêm cấm sử dụng tài khoản giả để đăng ký dùng thử sản phẩm để nhận thêm sản phẩm dùng thử. Các tài khoản bị bắt làm việc này sẽ tự động hủy các thử nghiệm của họ, các sản phẩm sẽ không được gửi và sẽ bị xóa khỏi thành viên báo cáo thử nghiệm của chúng tôi. Điều này cũng sẽ dẫn đến việc bị cấm trong các thử nghiệm miễn phí tiếp theo.
5.4 Người dùng bị bắt nếu sử dụng ảnh bị đánh cắp, ảnh giả hoặc ảnh không phù hợp sẽ bị xóa và ghi trong báo cáo của họ. Điều này bị nghiêm cấm và sẽ dẫn đến việc bị cấm khỏi chương trình dùng thử miễn phí của chúng tôi.
5.5 Nếu báo cáo dùng thử không được phê duyệt sau khi gửi, người dùng sẽ có cơ hội khác để gửi báo cáo khác. Hãy chắc chắn để gửi lại báo cáo thử nghiệm theo quy định.
6: Người dừng sẽ được chọn như thế nào?
Người dừng sẽ tự động được chọn theo hệ thống. Hệ thống của chúng tôi sẽ xem xét mức độ hoạt động của người dùng với các thử nghiệm trước. Hệ thống xem xét liệu người dùng có phải là người mua hay không, họ đã mua bao nhiêu và họ đã viết đánh giá như thế nào với các thử nghiệm của chúng tôi trong quá khứ. Đây là một quy trình tốt để sử dụng vì nó lọc những tài khoản bị cấm hoặc thành viên ngắn hạn và đã không mua sắm với chúng tôi trong thời gian dài.
7: Yêu cầu báo cáo chất lượng
7.1 Nội dung
Một bài đánh giá sẽ chứa các ý kiến của khách hàng và mô tả ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm họ nhận được. Nó không chỉ chứa những nhận xét tiêu cực về sản phẩm mà còn có một số nguyên nhân tích cực.
7.2 Ảnh
7.2.1 Vui lòng sử dụng ảnh của riêng bạn khi đăng đánh giá dùng thử của bạn. Không sử dụng ảnh trang web hoặc các ảnh khác của khách hàng vì nó bị cấm vì là ăn cắp ảnh. Hãy chắc chắn để nắm bắt các chi tiết của sản phẩm khi mặc. Chúng tôi thích những bức ảnh mang lại ánh sáng tích cực cho các sản phẩm của chúng tôi.
7.2.2 Chúng tôi khuyên bạn nên đăng 4 ảnh, với trọng tâm rõ ràng và chi tiết của sản phẩm này. Chúng tôi đề nghị các bức ảnh như sau:
1. Một cái nhìn toàn thân.
2. Ảnh có chi tiết của sản phẩm.
3. Chụp ảnh theo cách bạn thích nhất về món đồ.
7.2.3 Hãy chắc chắn rằng các hình ảnh có kích thước hợp với hệ thống chúng tôi.
7.2.4 Văn bản: Hãy kỹ lưỡng nhưng súc tích. Hãy cho chúng tôi biết những ưu và nhược điểm của mặt hàng cũng như bất kỳ thông tin quan trọng nào bạn muốn có nếu mua mặt hàng này.
7.3 Khuyến nghị hoặc gợi ý
Chúng tôi muốn ý kiến của bạn. Mục tiêu của các thử nghiệm miễn phí này là cho khách hàng biết các loại sản phẩm họ sẽ nhận được khi đặt hàng với SHEIN. Phản hồi tích cực của bạn giúp các khách hàng khác mua hàng và phản hồi tiêu cực của bạn giúp cải thiện công ty SHEIN.
8: Thông báo hệ thống
Bạn sẽ nhận được thông báo của chúng tôi bằng cách như sau(mail / APP PUSH)
Được chọn cho các báo cáo thử nghiệm
Nhắc nhở Tải lên báo cáo
Báo cáo kết quả xem xét
9: Ngoại lệ được liệt kê
9.1 Thật không may, sản phẩm dùng thử đã hết hàng. Vì do vấn đề kích thước và hàng tồn kho với các nhà cung cấp của chúng tôi. Để xác nhận một sản phẩm thay thế cho các dùng thử của bạn, vui lòng liên hệ với [email protected]
9.2 Nếu trong thời gian dùng thử của bạn có các vấn đề về chất lượng, lỗi thiết kế, vận chuyển hoặc các trở ngại của một thử nghiệm khác, bạn có nghĩa vụ phải cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt. Vui lòng cho chúng tôi biết phản hồi của bạn và bất kỳ lỗi và sự cố nào với sản phẩm và gủi đến email: [email protected]
9.3 Đối với vấn đề vận chuyển, vui lòng liên hệ với [email protected]
9.4 Đối với các vấn đề khác, vui lòng gửi phản hồi đến [email protected]
10: Về thuế quan
Khi bạn đã đăng ký các mẫu miễn phí và các mẫu này bị hải quan tịch thu hoặc tính thuế, người dùng có trách nhiệm tự mình làm thủ tục hải quan và trả thuế.
· Hỏi Và Đáp
1. Q: Tôi có phải trả phí vận chuyển không?
A: Phí vận chuyển đều do chúng tôi thanh toán. Điều duy nhất chúng tôi yêu cầu của bạn là gửi báo cáo trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận hàng.
2. Q: Tôi đã nộp đơn xin thử dùng cho một mẫu với các ID khác nhau và có hai ID đã được chọn, tôi có thể nhận được nhiều mẫu không?
A: Không, các thành viên không thể nhận được nhiều mẫu của một sản phẩm dùng thử. Điều này trái với các điều khoản của chúng tôi là tạo nhiều tài khoản để dùng thử miễn phí. Bất kỳ ai bị bắt làm như vậy sẽ bị cấm trong chương trình dùng thử miễn phí.
3. Q: Tôi có thể giữ sản phẩm dùng thử miễn phí này sau khi gửi đánh giá của mình không?
A: Vâng, tất nhiên! Nếu bạn đã thành công trong việc được chọn để nhận sản phẩm miễn phí của chúng tôi, thì sản phẩm đó là của bạn để giữ lại sau khi bạn đã gửi đánh giá sản phẩm dùng thử thành công.
4. Q: Danh sách người chiến thắng sẽ được công bố?
A: Có, chúng tôi sẽ công bố danh sách về những người chiến thắng trên trang trung tâm dùng thử của chúng tôi.
5. Q: Tôi nên làm gì nếu kích thước hoặc địa chỉ của đơn hàng dùng thử là sai?
A: Một đơn hàng đã được tạo, chúng tôi không thể thay đổi kích thước hoặc địa chỉ của sản phẩm dùng thử miễn phí. Những sản phẩm này được xử lý và vận chuyển nhanh. Hãy chắc chắn rằng thông tin kích thước và địa chỉ là chính xác trước khi đặt hàng.
6. Q: Tôi đã nộp đơn và được chọn để nhận một sản phẩm dùng thử miễn phí; tuy nhiên tôi cảm thấy món đồ không phải là phong cách của tôi và không phù hợp với tôi, tôi có thể chuyển sang dùng thử khác không?
A: Thật không may là khi bạn đã nộp đơn và được chọn để nhận sản phẩm dùng thử miễn phí thì không thể thay đổi. Xin vui lòng yêu cầu một người bạn hoặc thành viên gia đình giúp bạn viết bài đánh giá của bạn nếu bạn cảm thấy phong cách phù hợp với họ sẽ tốt hơn.
7. Hỏi: Tôi nên làm gì nếu báo cáo thử nghiệm không tải lên được?
Nếu bạn không thể tải lên báo cáo dùng thử, vui lòng kiểm tra liên kết đã gửi có đúng không. Liên kết phải là một liên kết đến trang sản phẩm dùng thử mà bạn đã nhận được. Kích thước hình ảnh ít nhất là 500 * 680px. Nếu bạn vẫn không thể tải lên, vui lòng viết thông tin bạn muốn và gửi ảnh chụp màn hình của trang không thể tải lên đến địa chỉ email của chúng tôi: [email protected] , chúng tôi sẽ xác minh và giúp đỡ bạn
8. Q: Sau khi tôi đăng ký một sản phẩm mẫu, nếu tôi nghĩ rằng tôi đã chọn sai lầm hoặc nếu tôi không còn muốn sản phẩm đó nữa, tôi có thể hủy và đăng ký một thứ khác không?
A: Không, một khi bạn đã đăng ký cho một sản phẩm mẫu, bạn sẽ không được phép hủy và đăng ký những thứ khác.
· Liên Hệ Với Chúng Tôi
Đối với câu hỏi hoặc khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected]
Thời gian trả lời: trong vòng 1 ngày làm việc