Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD)

Thanh toán khi giao hàng (COD) là một dịch vụ mới tại SHEIN được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi ở Việt Nam, có nghĩa là trả tiền khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến khách hàng, để khách hàng của chúng tôi tận hưởng dịch vụ tốt hơn.

 

1. ĐẶT HÀNG


Điều kiện khi đặt hàng

Tổng tiền của đơn đặt hàng không được vượt quá 464.000.000₫ (US$200).
Địa chỉ giao hàng và số điện thoại di động chính xác là cần thiết.
Phí COD là 42.000₫ (US$1.8) cho công ty vận chuyển,tức là phí dịch vụ giao hàng.

 

Xác minh SMS

Đơn đặt hàng được xác nhận sau khi bạn nhập mã xác minh từ tin nhắn được gửi tới điện thoại di động của bạn và mã có hiểu lực trong 30 phút.

 

Hủy đơn hàng

Bạn có thể hủy đơn đặt hàng từ 10 phút đến 6 giờ sau khi xác nhận. Nếu không thành công, thì có nghĩa là đơn đặt hàng đã được xử lý để giao hàng. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng để thử lại.

 

2. Vận chuyển & Giao hàng


Vận chuyển

Thông thường vận chuyển sang Việt Nam ,Giao Hàng Tiết Kiệm thì mất khoảng 20-30 ngày và Giao Hàng Tiêu Chuẩn thì mất khoảng 10-15 ngày (bao gồm 3-5 ngày làm việc để xử lý đơn hàng ). Sự chậm trễ đặc biệt có thể xảy ra do thời tiết xấu, lễ hội và ngày lễ.

 

Giao hàng

Nhân viên vận chuyển sẽ giao hàng cho bạn tại địa chỉ của bạn và nhận tiền đặt hàng thay vì chúng tôi. Vui lòng chuẩn bị trước đúng số tiền và đảm bảo điện thoại di động của bạn không bị khóa để nhân viên vận chuyển có thể liên lạc với bạn.

 

 

3. Trả hàng & Hoàn tiền


Trả hàng

Đối với đơn đặt hàng COD, chúng tôi xin lỗi bây giờ chúng tôi không cung cấp trả lại để trao đổi, chúng tôi khuyên bạn có thể trực tiếp đặt lại các mặt hàng mới mà bạn muốn trao đổi và đồng thời trả lại các mặt hàng ban đầu cho chúng tôi để được hoàn tiền. Để biết thêm thông tin về sự trả lại, xin vui lòng tham khảo chính sách hoàn trả của chúng tôi.

 

Hoàn tiền

Khoản tiền hoàn lại được xử lý trong vòng 5 ngày làm việc sau khi chúng tôi nhận được gói trả lại của bạn. Đối với các đơn hàng COD, số tiền sẽ được trả lại cho ví SHEIN của bạn và bạn có thể sử dụng nó với mã phiếu giảm giá và các điểm thưởng trong lần mua hàng tiếp theo. Trả lại số tiền cho ví SHEIN cần khoảng 48 giờ. Sau khi tiền của đơn đặt hàng COD của bạn đã được hoàn trong ví SHEIN của bạn, số dư không thể rút hoặc chuyển sang tài khoản khác hoặc thẻ ngân hàng.

 

Lưu ý: Bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi thông tin thẻ ngân hàng của bạn nếu bạn không muốn hoàn tiền cho ví SHEIN của mình, chúng tôi sẽ chuyển tiền này vào thẻ ngân hàng của bạn trong 5 ngày làm việc sau khi nhận được thông tin từ bên bạn.

Lỗi mạng!