Thanh Toán Khi Nhận Hàng (COD)

Vietnam
Thanh toán khi giao hàng (COD) là một dịch vụ mới tại SHEIN được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi ở Việt Nam, có nghĩa là trả tiền khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến khách hàng, để khách hàng của chúng tôi tận hưởng dịch vụ tốt hơn.
1. ĐẶT HÀNG
Điều kiện khi đặt hàng
Tổng tiền đơn đặt hàng của bạn là từ 0₫ đến 2.000.000₫
Địa chỉ giao hàng và số điện thoại di động chính xác là cần thiết.
Phí COD là 0₫ .
Xác minh SMS
Đơn đặt hàng được xác nhận sau khi bạn nhập mã xác minh từ tin nhắn được gửi tới điện thoại di động của bạn và mã có hiểu lực trong 30 phút.
Do bất thường của nhà mạng Mobifone, dịch vụ COD tạm thời không thể sử dụng.Để đảm bảo đơn đặt hàng của bạn được thanh toán bình thường , vui lòng chọn cách thanh toán bằng thẻ hoặc thay thế một nhà mạng khác để nhận được mã xác nhận, cám ơn bạn.
Hủy đơn hàng
Bạn có thể hủy đơn đặt hàng từ 10 phút đến 6 giờ sau khi xác nhận. Nếu không thành công, thì có nghĩa là đơn đặt hàng đã được xử lý để giao hàng. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng để thử lại.
2. Vận Chuyển & Giao Hàng
Vận chuyển
Các đơn hàng đặt trên SHEIN sẽ được vận chuyển bằng cty vận chuyển khác nhau,vui lòng tham khảo chi tiết thời gian vận chuyển. https://www.shein.com.vn/Shipping-Info-a-280.html .Sự chậm trễ đặt biệt có thể xảy ra do những trường hợp đặt biệt.Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vận chuyển và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Giao hàng
Nhân viên vận chuyển sẽ giao hàng cho bạn tại địa chỉ của bạn và nhận tiền đặt hàng thay vì chúng tôi. Vui lòng chuẩn bị trước đúng số tiền và đảm bảo điện thoại di động của bạn không bị khóa để nhân viên vận chuyển có thể liên lạc với bạn.
3. Trả Hàng & Hoàn Tiền
Trả hàng
Để biết thêm thông tin về sự trả lại, xin vui lòng tham khảo( chính sách hoàn trả )của chúng tôi.
Hoàn tiền
Khoản tiền hoàn lại được xử lý trong vòng 5 ngày làm việc sau khi chúng tôi nhận được gói trả lại của bạn. Đối với các đơn hàng COD, số tiền sẽ được trả lại cho ví SHEIN của bạn và bạn có thể sử dụng nó với mã phiếu giảm giá và các điểm thưởng trong lần mua hàng tiếp theo. Trả lại số tiền cho ví SHEIN cần khoảng 24 giờ. Sau khi tiền của đơn đặt hàng COD của bạn đã được hoàn trong ví SHEIN của bạn, số dư không thể rút hoặc chuyển sang tài khoản khác hoặc thẻ ngân hàng.