Giới thiệu về chúng tôi

Về chúng tôi

SHEIN là nhà bán lẻ điện tử thời trang và phong cách sống toàn cầu cam kết làm cho vẻ đẹp của thời trang có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Chúng tôi sử dụng công nghệ sản xuất theo yêu cầu để kết nối các nhà cung cấp với chuỗi cung ứng linh hoạt của chúng tôi, giảm lãng phí hàng tồn kho và cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm giá cả phải chăng cho khách hàng trên khắp thế giới. Từ các văn phòng toàn cầu của mình, chúng tôi tiếp cận khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Để tìm hiểu thêm về SHEIN, hãy truy cập m.shein.com.vn .

Sơ lược về SHEIN

Gần
10.000
nhân viên trên toàn thế giới
58%
tổng số nhân viên nữ trên toàn thế giới
bán cho
150+
Quốc gia

Câu chuyện chúng tôi

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp của thời trang nên được tiếp cận với tất cả mọi người, không chỉ một số ít đặc quyền. Khi công ty được thành lập vào năm 2012, chúng tôi nhận thấy rằng các công ty thời trang phải lựa chọn giữa cung cấp sự lựa chọn hoặc giảm áp lực hàng tồn kho và lãng phí. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu thay đổi điều đó bằng cách đi đầu trong việc phát triển các quy trình và công nghệ thay thế để đưa thời trang vào tương lai.
Khách hàng của chúng tôi là cốt lõi trong mô hình kinh doanh của chúng tôi, thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi với đội ngũ gần 10.000 nhân viên phục vụ hơn 150 quốc gia trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Mô hình ưu tiên kỹ thuật số của chúng tôi đáp ứng khách hàng ở bất kỳ đâu: trên thiết bị di động, trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng tôi đã trở thành một trong những ứng dụng mua sắm phổ biến nhất và tiếp tục thu hút khách hàng bằng cách cung cấp nhiều luồng nội dung trực tiếp trong nền tảng SHEIN và mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất.

Làm cho vẻ đẹp của thời trang có thể tiếp cận được với tất cả MỌI người

Người tiêu dùng không còn tuân theo một tiêu chuẩn thống nhất về những gì được coi là “thời trang” hay “đẹp”. Chúng tôi tin rằng trang phục chúng tôi mặc phản ánh tính cách của chúng tôi và chúng tôi muốn trao quyền cho mọi người khám phá và thể hiện cá tính của họ. Để làm được điều này, SHEIN tạo ra nhiều lựa chọn để phù hợp với bất kỳ tâm trạng hoặc dịp nào.

Thúc đẩy đổi mới công nghệ

Sứ mệnh của SHEIN là trở thành người dẫn đầu trong ngành và đưa thời trang vào kỷ nguyên hiện đại. Chúng tôi sử dụng các công nghệ và quy trình tiên tiến trong thiết kế và tìm nguồn cung ứng của mình để luôn nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, sản xuất hàng hóa kịp thời và cung cấp sản phẩm nhanh chóng đến mọi nơi trên thế giới. Bằng cách phát triển công nghệ hậu cần và thương mại điện tử độc quyền, chúng tôi đang phá vỡ không gian thời trang và cải thiện kết quả cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và người tiêu dùng.
Chuỗi cung ứng nhanh nhẹn được trao quyền kỹ thuật số
Để đáp ứng nhu cầu, chúng tôi đã xây dựng một chuỗi cung ứng kỹ thuật số hoàn toàn để cung cấp sản phẩm một cách liền mạch và nhanh chóng cho khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi sử dụng phần mềm độc quyền để theo dõi doanh số bán hàng và liên lạc với các nhà máy của chúng tôi trong thời gian thực để đặt hàng theo lô nhỏ. Chuỗi cung ứng kỹ thuật số của chúng tôi là cốt lõi trong mô hình kinh doanh của chúng tôi và cho phép chúng tôi cung cấp nhiều loại phong cách theo xu hướng mà không tạo ra lãng phí hàng tồn kho quá mức hoặc khiến khách hàng phải đợi hàng tuần để hoàn thành đơn đặt hàng của họ.